[VIỆT FIX – Hà Nội] Tuyển dụng kỹ thuật điện lạnh tháng 01/2017

viec-lam-dien-lanh-vietfix-032015Công ty Điện Lạnh Việt Fix đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về điện lạnh tại Hà Nội. Nhằm phục vụ tốt hơn từ nhu cầu của khách hàng Điện Lạnh Việt Fix chúng tôi co nhu cầu tuyển thợ sửa chữa điện lạnh, thợ phụ kèm dạy nghề điện lạnh tại Hà Nội như sau.

1. Kỹ thuật chính:

Thu nhập từ 6 -8 triệu (hoặt hơn) đối với thợ sửa chữa được đầy đủ các thiết bị như điều hòa máy giặt tủ lạnh bình nóng lạnh lò vi sóng biết đường Hà Nội có xe máy kinh nghiệm làm việc từ 2 -3 năm. Khả năng giao tiếp tốt, thời gian thử việc 2 tuần – 1 tháng tùy năng lực. Làm tốt thưởng hàng tháng theo mức độ nhiệt tình được khách hàng đánh giá tốt phụ cấp ăn ở tại công ty. (Công ty có chỗ ăn, ở, sinh hoạt cho nhân viên.)

 2. Kỹ thuật thợ phụ:

Thu nhập từ 3 -5 triệu. Thợ có trình độ làm tốt được 3 /5 thiết bị như: điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh, lò vi sóng và có tư duy về đường ở Hà Nội.

 3. Đối với nhân viên kỹ thuật học việc, học nghề:

Ngoài việc tuyển thợ chính, chúng tôi luôn vui lòng nhận đào tạo những học viên muốn theo học nghề để tìm kiếm những nhân tài hay những người có hoàn cảch khó khăn không có điều kiện theo học ở các trường dạy nghề các bạn muốn theo học nghề điện lạnh.

Nếu đáp ứng được các điều kiện sau:

1. Đạo đức tốt, có ý thức trong việc sinh hoạt cũng như thời gian học việc chịu khó tìm tòi nghiên cứu yêu nghề.

2. Có mong muốn gắn bó và học hỏi để trở thành một thợ điện lạnh giỏi, mang lại giá trị tích cực cho người tiêu dùng. (Vì đơn giản, chúng tôi làm việc và phát triển để phục vụ tốt nhất cho xã hội)

3. Tôi trọng chính sách, thành viên, văn hóa của công ty.

4. …

4. Hiện số lượng cần tuyển là: 10 người

5. Hạn nộp hồ sơ hết ngày 31/04/2017

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0979 226 793 (Mr Thành)

Địa chỉ: Số 8, Nguyễn Đổng Chi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

6. Hồ sơ bao gồm:

A. Chứng minh thư nhân dân

B. Bằng tốt nghiệp trường bạn học (nếu có)

C. Đơn xin việc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương Bản sao công chứng Giấy khám sức khỏe, Hộ khẩu, Bằng cấp liên quan Photo CMND (Có thể bổ sung sau, quan trọng chỉ cần bạn là người thật thà và uy tín)

THAY MẶT CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐIỆN LẠNH VIỆT FIX – CHÚNG TÔI – BLOGDIENLANH.COM – CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI MÔI TRƯỜNG ĐIỆN LẠNH CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Comments

comments

Comments (1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website linkm88moinhat.net cập nhật Link vào m88 mới nhất thể thao không bị chặn