Điều hòa Panasonic tiết kiệm điện năng một cách tối đa – Sự lựa chọn của tương lai

Năng lượng tiêu thụ bởi điều hòa không khí đang ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí hàng ngày, cũng như môi trường sung quanh chúng ta. Đặc biệt là các loại máy điều hòa sử dụng công nghệ cũ không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại cũng như lưu hành.

Sự tiêu hao nặng lượng của điều hòa nhiệt độ là một mối quan tâm lớn cho tương lai của thế giới. Nếu các quốc gia đang phát triển như Trung Quốc và Ấn Độ làm mát bằng điều hòa như ở Mỹ, nó có thể có tác động nghiêm trọng đối với nguồn cung cấp điện và làm biến đổi khí hậu nặng nề.

Vì vậy, công nghệ làm giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng đang được quan tâm đúng mức. Điều hòa Panasonic econavi và inverter sử dụng ít hơn 30% đến 70% điện năng so với một hệ thống truyền thống và, so sánh với các đối thủ cạnh tranh hiện tại, nó không đắt hơn và đòi hỏi ít phải bảo trì.

dieu_hoa_panasonic_inverter_econavi-tiet-kiem-dien

Công nghệ tiết kiệm điện năng đi đầu làm cho Panasonic đang là sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam

Sự khác biệt chính giữa một máy điều hòa truyền thống và một inverter Panasonic là vẫn giữ nguyên độ ẩm trong không khí. Điều hòa truyền thống làm mát không khí đến điểm sương để ngưng tụ hơi ẩm và nhỏ giọt đi (có lẽ bạn đã được nhấn với nước rơi xuống từ tòa nhà cao tầng trong mùa hè). Đôi khi nhiệt độ lúc đó là quá lạnh đối với con người hơn là sự thoải mái, vì vậy các đơn vị cảm biến thân nhiệt và nhiệt độ thực sự là điều cần thiết. Panasonic inverter và econavi là hai quá trình trong một. Nó làm mát không khí giống như một máy điều hòa tiêu chuẩn, nhưng sau đó nó hấp thụ độ ẩm bằng cách sử dụng một giải pháp nước mặn .

“Chúng tôi có thể đối phó với độ ẩm trong một nhiều hơn năng lượng một cách hiệu quả bởi vì chúng tôi tích hợp một công nghệ nước mặn cùng với một hệ thống điều hòa không khí thường xuyên, “Giám đốc điều hành Panasonic nói. “Chức năng thứ hai được thực hiện với một vòng lặp mặn.”

Điều thông minh là đơn vị cũng tái sử dụng nhiệt thông thường sẽ bị trục xuất từ ​​phía sau một AC hâm nóng không khí bên ngoài. Phải mất này và bốc hơi nước trong dung dịch muối để nó lấy lại được khả năng hấp thụ của nó và có thể được tái sử dụng. Hơn nữa, muối đóng vai trò như một chất khử trùng tự nhiên, giết chết vi khuẩn thường tích tụ bên trong hệ thống AC.

Comments

comments

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website linkm88moinhat.net cập nhật Link vào m88 mới nhất thể thao không bị chặn