3 thói quen giúp bạn tăng tương tác trang cá nhân facebook đột biến sau 1 tháng

Nếu bạn thực hiện 3 công việc này hàng ngày và trở thành một thói quen bạn sẽ thấy hiệu quả tương tác trên tường facebook của bạn tăng lên 1 cách đáng kinh ngạc chỉ sau 1 tháng thực hiện

3 cách tăng tương tác trên facebook hiệu quả sau 1 tháng

3 thói quen giúp bạn tăng tương tác đột biến trên facebook sau 1 tháng

Tăng tương tác là yếu tố cần thiết để bán hàng bởi nó quyết định đến việc thông điệp sản phẩm, thông điệp tuyển đại lý của bạn đến với bao nhiêu người. Khi tương tác tường của bạn càng tốt, cơ hội tiếp cận khách hàng của bạn càng cao.

Về mặt bản chất không có bất kỳ 1 công thức nào giúp bạn tăng tương tác cả vì bài viết của chúng ta tiếp cận đến số lượng bao nhiêu người hoàn toàn phụ thuộc vào facebook. Chỉ có hiểu được thuật toán phân phối nội dung của facebook và thuận theo nó, lợi dụng nó nhưng tuyệt đối không thể thao túng nó, đơn giản vì bạn không đủ khả năng hay chính xác hơn là không ai đủ khả năng thao túng cách mà facebook làm việc. Vì nếu có điều này xảy ra thì facebook đã về với diêm vương rồi.

Facebook là mạng xã hội phản ánh thực tại vào thế giới ảo, cho nên chúng ta có thể dựa theo những nguyên lý của cuộc sống để thấu hiểu thuật toán của facebook. Khi bạn đăng 1 thông tin lên tường facebook sẽ căn cứ vào mối quan hệ của bạn rộng hay hẹp để phân phối nội dung của bạn (Tất nhiên nó còn nhiều thuật toán khác nữa kết hợp vào nhưng "mối quan hệ" là một yếu tố quan trọng bậc nhất trong thuật toán phân phối này).

Mối quan hệ rộng hay hẹp của bạn trên facebook lại được đánh giá bằng rất nhiều chỉ số khác nhau. Chúng ta có thể hình dung như thế này cho dễ hiểu:

Tài khoản của chúng ta làm trung tâm. các tài khoản facebook còn lại là đối tác, tài khoản của bạn và của đối tác được gắn 1 chỉ số liên hệ, mình chả dụ thang điểm 1000 đi. 


Các tin liên quan

Vì sao Messenger đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong mọi chiến lược tăng tương tác facebook

Messenger facebook luôn là 1 kênh hiệu quả nhất tạo ra tương tác cho facebook của bạn. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng nhận ra...

Tăng tiếp cận - Cách bán hàng và tuyển sỉ trên facebook hiệu quả

Tóm lại bán hàng hoặc tuyển sỉ cũng đơn giản chỉ là mang thông điệp bán hàng và tuyển sỉ của bạn tiếp cận đến càng...

Những cách tăng tương tác facebook nhanh và bền vững nhất năm 2021

Ai cũng thích tăng tương tác facebook và trên thực tế điều này không hề đơn giản vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố....


Chuyên trang chia sẻ về Marketing online

Tôi Bùi Văn Mạnh, một người có đam mê marketing online và lập trình. Có lẽ những điều tôi chia sẻ chưa hẳn đã đúng với tất cả các trường hợp, nhưng đó là những gì tôi đã làm, đã trải qua và đúc rút lại, nếu bạn có quan điểm  khác vui lòng comment vào dưới mỗi bài viết để cùng tham khảo và học hỏi lẫn nhau.